Blog

Chúng tôi là tập hợp chuyên viên thiết kế, IT, chuyên viên xây dựng phát triển Website, SEOer, Social media Marketer. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm của mình.

Năm 2014 đã đi qua 1/3 dặm đường và marketing online cũng phát triển theo thời gian đó, tuy vậy các doanh nghiệp nói chung còn nhiều điều phải làm để đầu tư marketing online có hiệu quả. Không phải doanh nghiệp nào đầu tư Marketing Online cũng đạt hiệu quả, và thị trường Online vẫn có nhiều khó khăn khi một số doanh nghiệp muốn tiếp cận nó.

dich vu ten mien da nang

Dịch vụ Đăng ký tên miền tại Đà Nẵng giá rẻ - Marjobs cung cấp dịch vụ domain, tên miền tại Đà Nẵng nhanh chóng, miễn phí cài đặt tên miền qua host để bạn website của bạn có thể hoạt động nhanh chóng.

dich vu hosting da nang

Dịch vụ Hosting Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng tốt nhất. MARJOBS - Nhà cung cấp hosting tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, nơi đăng ký hosting tại Đà Nẵng dễ dàng nhất.Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, dữ liệu của một website, là nơi để vận hành website, hoạt động của website được đặt trong hosting.

dich vu tang like fanpage facebook

Dịch vụ tăng like fanpage Facebook uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng, chúng tôi cam kết dịch vụ tăng like trên facebook chất lượng nhất hiện nay, số lượng like thật, không sử dụng bất cứ công cụ tăng like ảo nào.

 

 

cuoc thi tren facebook

Tổ chức một cuộc thi nhằm mục đích tăng like fanpage hoặc gia tăng sự tương tác với fan là một cách làm phổ biến của các admin trên các Facebook page. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn thử tổ chức một cuộc thi trên fanpage của mình hoặc tổ chức đã vài lần nhưng vẫn chưa đạt kết quả mong muốn thì các bạn nên thử những kinh nghiệm hữu ích mà Marjobs giới thiệu dưới đây:

marketing trên facebook

Facebook hiện được xem là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người dùng.  Đây được xem là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp muốn làm marketing. Tuy nhiên làm sao để làm marketing hiệu quả thì lại là một bài toán khó. Dưới đây là 1 vài lời khuyên của các chuyên gia khi làm marketing trên mạng xã hội này.

Di động và những điều bạn chưa biết

Dưới đây là số liệu thống kê mới nhất về sự tăng trưởng của điện thoại di động năm 2013, bao gồm tỉ lệ sử dụng điện thoại di động, tỷ lệ điện thoại thông minh, trình duyệt di động phổ biến nhất, doanh số bán hàng điện thoại di động / máy tính bảng, thói quen tìm thông tin trên di động,…

Mobile Email Marketing 7 điều bạn nên tránh

Marjops xin gửi đến bạn bài viết về 7 điều bạn nên tránh khi làm Mobile Email Marketing.

Một số lưu ý đối với doanh nghiệp khi thiết kế website

Để xây dựng website cho mình, doanh nghiệp nên tham khảo một số những lưu ý sau:

1.  Xác định mục đích của website, đối tượng người xem.
2.  Xác định sơ bộ cách thức hoạt động của website, các chức năng chính và các phần nội dung cần có.
3.  Tham khảo một số website tương tự để lấy ý tưởng, học hỏi, so sánh điểm mạnh, điểm yếu của chúng để thiết kế website.
4.  Mua tên miền (domain): Cần mua tên miền sớm để tránh trường hợp bị người khác mua mất, tên miền không nên quá dài hay có gạch nối (-)
Chuẩn bị thông tin, hình ảnh…để đăng tải. Những lỗi quan trọng thường mắc phải

Mặc dù nội dung là chìa khóa thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua phong cách trình bầy và hình thức thể hiện những nội dung đó.

 thiết kế website

Khi bạn đã có một website và thiết kế website đó chuyên nghiệp, nhưng bạn lại chưa quan tâm là tốc độ hiển thị của website đó ra sao, nó có lý tưởng cho người dùng hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả:

website bán hàng

Nhiều doanh nghiệp đã tạo nên cho mình một website bán hàng và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng.

Vì thế, họ đưa vào đấy tất cả những gì được xem là tốt nhất với các danh sách hàng hóa dài bất tận và những thiết kế đồ họa bắt mắt với chi phí đầu tư không hề thấp. Họ tin rằng điều ấy đã là quá đủ để gặt hái thành công. Họ không để ý rằng điều nên thực hiện đầu tiên là đảm bảo trang web phải thực sự là một quá trình bán hàng khép kín.

Sẽ chẳng được gì nếu người vào xem web thật đông nhưng chẳng ai mua hàng. Do đó, hãy theo đuổi ba kế hoạch bán hàng sau đây nếu bạn đang ôm ấp một ý định về chiến lược bán hàng qua mạng.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

EVN
MBbank
VIETTEL
SDN
DCID
TechcomBank
VDC Training
PN
VDC
LotteMart
PadoSport
Danang Jobs
  • 0
  • 0
  • 2
  • 2
  • 4
  • 6
  • 7
  • 1

Hỗ trợ I:

Marjobs Vn

0905.1368.18

 

Hỗ trợ II:

Marjobs Vn

05113.633.169