Blog

Chúng tôi là tập hợp chuyên viên thiết kế, IT, chuyên viên xây dựng phát triển Website, SEOer, Social media Marketer. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm của mình.

Socia Media Marketing hay là dịch vụ tiếp thị truyền thông mạng xã hội – quảng cáo mạng xã hội là hình thức tiếp thị truyền thông trên các kênh mạng xã hội phổ biến có nhiều người sử dụng như Facebook, Youtube, Twitter, Google Plus, LinkedIn…

Các tính năng cơ bản cần có trong một Website

Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Vì thế xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh. Sau đây, mình xin giới thiệu một số tính năng cơ bản mà một website cần phải có

cong ty thiet ke web da nang

Dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng đang có những bước phát triển rất lớn, công ty thiết kế web Đà Nẵng  Marjobs tự hào là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng hiện nay.

 

 

Thiết kế web bán hàng tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế web bán hàng tại Đà Nẵng giá rẻ, thiết kế đẹp và chức năng hoàn hảo mang đến khách hàng website không khác gì một “showroom” thật trên mạng.

tai sao can dich vu thiet ke web da nang

Website đã quá quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng, hiện nay thị trường thiết kế web Đà Nẵng cũng đang mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, giúp họ quảng bá dịch vụ, sản phẩm ra với cả nước và thế giới rất nhanh chóng.

 

thi truong SEO da nang

Thị trường SEO Đà Nẵng khởi sắc trong 2 năm trở lại đây, tuy nhiên quy mô còn nhỏ và chưa được các doanh nghiệp chú trọng, đây cũng là một phần làm cho dịch vụ SEO tại Đà Nẵng chưa thể phát triển nhiều.

dau gia facebook

Ở bài viết trước, MARJOBS đã giới thiệu với bạn 6 bước đơn giản để thiết lập quảng cáo trên Facebook. Hôm nay, MARJOBS xin tiếp tục chia sẻ cách thức giúp bạn giảm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch của mình. Bài viết là cái nhìn toàn cảnh về các loại hình đấu giá quảng cáo trên Facebook hiện nay và những tip nhỏ để có mức đấu giá phù hợp.

facebook và Google

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, có thể kể ra 1 vài cái tên như: Bing, Google, Facebook, Yahoo, AdMicro, Ad360… Người Việt không còn ưa chuộng mấy bác Bing và Yahoo, AdMicrov và Ad360 thì đang dần bị mất thị phần vào tay các ông lớn. Vì vậy, trên thị trường ở thời điểm hiện tại, Google và Facebook vẫn là 2 sự lựa chọn lớn cho người dùng Việt.

người bán hàng cần đến SEO

Tại sao những người bán hàng hiện nay cần dùng đến SEO như một công cụ để bán hàng và quảng bá thương hiệu cho mình, với bài viết dưới đây thì một phần nào bạn sẽ hiểu được vấn đề là gì?

facebook fanpage

Bạn có từng nghĩ sẽ chăm sóc khách hàng của mình thông qua Facebook Fanpage chưa? Nếu có đối tượng khách hàng phù hợp với công cụ này, đừng ngại ngần sử dụng để tương tác. Hãy kết hợp với những ứng dụng  dưới đây để tăng tính hiệu quả trong việc chăm sóc những “thượng đế” của mình!

facebook ads

Facebook với số lượng người dùng khổng lồ đang ngày càng chi phối các hình thức quảng cáo online hiện nay. Hiệu quả mà Facebook Ads mang lại cho người dùng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm cũng vô cùng lớn. Nếu bạn đang muốn làm quảng cáo trên FacebookMARJOBS xin giới thiệu với bạn 6 bước đơn giản dưới đây.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

EVN
MBbank
VIETTEL
SDN
DCID
TechcomBank
VDC Training
PN
VDC
LotteMart
PadoSport
Danang Jobs
  • 0
  • 0
  • 2
  • 2
  • 4
  • 6
  • 7
  • 1

Hỗ trợ I:

Marjobs Vn

0905.1368.18

 

Hỗ trợ II:

Marjobs Vn

05113.633.169