Blog

Chúng tôi là tập hợp chuyên viên thiết kế, IT, chuyên viên xây dựng phát triển Website, SEOer, Social media Marketer. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm của mình.

Dịch vụ thiết kế website trường học của Marjob chuyên nghiệp, uy tín giúp giải quyết được các vấn đề của trường, lớp nhanh chóng trong thời đại CNTT.

Thiết kế web bất động sản

Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao, với sự phát triển của Internet thì việc thiết kế web bất động sản sẽ giúp bạn nâng cao được hiệu quả kinh doanh và quảng bá qua mạng.

So sánh mã nguồn Joomla và WordPress

Joomla và WordPress là 2 mã nguồn mở hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web hiện nay, để có thông tin về 2 mã nguồn này chúng ta hãy so sánh một số điểm giữa Joomla và WordPress.

 

Thiết kế web với mã nguồn WordPress

Thiết kế website bằng mã nguồn WordPress đang được ưa chuộng, một mặt vì đây là mã nguồn mở và có những ưu điểm vượt trội so với các mã nguồn khác.

Các phần mềm thiết kế web không thể thiếu

Nếu bạn là một người thiết kế web chuyên nghiệp thì các phần mềm dưới đây sẽ là cánh tay hỗ trợ đắt lực cho công việc thiết kế web của bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO tại Đà Nẵng

SEO là một công việc giúp đưa thứ hạng các từ khóa của website bạn lên top cao nhất trên Google, và công việc SEO có mỗi quan hệ không thể tách rời với thiết kế web.

Những cách nhỏ giúp bạn có một thiết kế đẹp cho website

Hiện nay, tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều người làm trong lĩnh vực thiết kế website, tuy nhiên không phải ai cũng có những thiết kế tuyệt vời.

Kết nối Google+ Business Page đến Google Maps

Google đã cho phép một người dùng đang sở hữu một trang Google+ Business Page (tương tự như FaceBook FanPage) có thể kết nối với địa điểm kinh doanh của mình trên Google Map và xác thực địa điểm đó trên trang Google+ Page của mình.

Những mã nguồn mở trong thiết kế website

Hiện nay, rất nhiều mã nguồn mở ra đời để phục vụ việc thiết kế website trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt là tính miễn phí của nó.

Sau đây, thiet ke web Da Nang Marjobs xin giới thiệu đến các bạn một số mã nguồn mở được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong thiết kế web.

Cách ngăn Facebook theo dõi trình duyệt

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách ngăn không cho Facebook theo dõi lịch sử duyệt web để hiển thị quảng cáo cũng như riêng tư của người sử dụng.

Quảng cáo Đà Nẵng và nguồn lực trong tương lai

Quảng cáo Đà Nẵng hiện nay đang có những bước phát triển vượt bật, đặc biệt với Đà Nẵng là một thành phố du lịch, dịch vụ thì ngành quảng cáo Đà Nẵng cần phải đầu tư nguồn lực và phát triển nhiều hơn trong tương lai.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

EVN
MBbank
VIETTEL
SDN
DCID
TechcomBank
VDC Training
PN
VDC
LotteMart
PadoSport
Danang Jobs
  • 0
  • 0
  • 2
  • 2
  • 4
  • 6
  • 7
  • 1

Hỗ trợ I:

Marjobs Vn

0905.1368.18

 

Hỗ trợ II:

Marjobs Vn

05113.633.169